Chính sách đặt hàng và thanh toán

Để thuận tiện trong việc mua sắm hàng hoá tại nhadepnav.vn, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

  • Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của nhadepnav.vn theo địa chỉ: 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
  • Mua hàng và thanh toán qua chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:
  •  Tên Tài Khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NAV INVEST - 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
  •  Số Tài Khoản: 114002880594 - tại ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP VIETINBANK  - TÂN BÌNH 

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo những điều kiện thỏa thuận trên cơ sở thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

 Trước khi thanh toán khách hàng nên xem kỹ thông tin và hình ảnh sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo chọn đúng món hàng mà mình cần mua.

  • Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn qua số CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG –  (+84) 0918 020 205 - (+84) 0938 667 252
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của nhadepnav.vn để xem hàng trưng bày tại địa chỉ: DOLCECASA by NAV - 102 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn qua email: minhnguyet.nav@gmail.com hoặc nav.invest2021@gmail.com

 Trong quá trình chuyển khoản thanh toán nếu phát sinh các sự cố ngoài ý muốn do lỗi hệ thống ngân hàng, chuyển khoản nhầm tài khoản khác v.v… thì khách hàng phải tự liên hệ làm việc với ngân hàng, chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết việc này.

Trường hợp chuyển khoản khác ngân hàng vào ngày cuối tuần có thể dẫn đến sự chậm trễ, thông thường đầu tuần sau tiền mới được chuyển đến, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng ngay khi nhận được.

 BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG THỎA THUẬN NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. THỎA THUẬN NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT, HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY.

BAN QUẢN LÝ nhadepnav.vn cập nhật ngày 20 tháng 10 năm 2022