Chính sách đặt hàng và thanh toán

Để thuận tiện trong việc mua sắm hàng hoá tại nhadepnav.vn, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

 • Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của nhadepnav.vn theo địa chỉ: 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
 • Mua hàng và thanh toán qua chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:
 •  Tên Tài Khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NAV INVEST - 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 •  Số Tài Khoản: 114002880594 - tại ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP VIETINBANK  - TÂN BÌNH 

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo những điều kiện thỏa thuận trên cơ sở thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

 Trước khi thanh toán khách hàng nên xem kỹ thông tin và hình ảnh sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo chọn đúng món hàng mà mình cần mua.

 • Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn qua số CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG –  (+84) 0918 020 205 - (+84) 0938 667 252
 • Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của nhadepnav.vn để xem hàng trưng bày tại địa chỉ: DOLCECASA by NAV - 102 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khách hàng có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn qua email: minhnguyet.nav@gmail.com hoặc nav.invest2021@gmail.com

 Trong quá trình chuyển khoản thanh toán nếu phát sinh các sự cố ngoài ý muốn do lỗi hệ thống ngân hàng, chuyển khoản nhầm tài khoản khác v.v… thì khách hàng phải tự liên hệ làm việc với ngân hàng, chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết việc này.

Trường hợp chuyển khoản khác ngân hàng vào ngày cuối tuần có thể dẫn đến sự chậm trễ, thông thường đầu tuần sau tiền mới được chuyển đến, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng ngay khi nhận được.

 BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG THỎA THUẬN NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. THỎA THUẬN NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT, HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY.

 

Chính sách giao nhận - lắp đặt - vận chuyển

1. Đối với đồ Vải nội thất

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh theo phạm vi được quy định, hàng hoá của khách hàng sẽ được nhân viên đại diện của nhadepnav.vn giao hàng trực tiếp đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu và không tốn bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc vận chuyển. Khách hàng phải kiểm tra rồi nhận hàng và hoá đơn (nếu có) tại chỗ, đồng thời thanh toán cho nhân viên giao nhận (nếu có).

Lưu ý: hình thức này chỉ áp dụng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, việc giao hàng cho khách hàng sẽ được thực hiện bởi đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu gồm có những điều khoản sau:


o Phí giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào hàng hoá mà khách hàng đặt mua.
o Phí giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào cự ly xa hay gần mà khách hàng yêu cầu giao hàng.
o Phí giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào trọng lượng hay kích thước của thùng hàng mà khách hàng đặt mua.
o Phí giao hàng sẽ được miễn tuỳ thuộc vào dòng sản phẩm hoặc khu vực được tặng phí giao hàng.

Khách hàng trực tiếp hoặc cử người đại diện để nhận hàng, đối chiếu, kiểm tra hàng hoá thực tế theo Bảng liệt kê hàng hoá của nhadepnav.vn: mã hàng, số lượng, số thùng, đầu cuộn, số mét, số kilô, chất lượng, v.v… ; ký xác nhận ngày giờ vào “Biên bản bàn giao nhận và nghiệm thu hàng hoá” và hoá đơn (nếu có) tại chỗ.

o Hàng có sẵn tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được từ 2 đến 7 ngày làm việc tính từ ngày đơn đặt hàng bắt đầu hiệu lực.
o Hàng có sẵn ngoài Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được trong vòng 30 ngày làm việc tính từ ngày đơn đặt hàng bắt đầu hiệu lực.
o Hàng sản xuất theo yêu cầu, thời hạn giao hàng sẽ được thông báo khi nhận được yêu cầu chi tiết cụ thể loại hàng và số lượng từ khách hàng.
o Hàng gửi chuyển phát nhanh quốc tế, thời gian giao hàng là 03 đến 05 ngày làm việc từ ngày đơn đặt hàng bắt đầu hiệu lực.

 Thời gian giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, sân bay đóng cửa, đình công, chiến tranh, đơn vị vận chuyển gặp sự cố, chính sách nhà nước thay đổi, quy trình kiểm hàng tại hải quan kéo dài, quy trình kiểm định chất lượng hàng kéo dài do trục trặc của Trung tâm kiểm định, v.v…nằm ngoài khả năng trách nhiệm của nhadepnav.vn vì là những trường hợp bất khả kháng, mong khách hàng thông cảm.

BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG THỎA THUẬN NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. THỎA THUẬN NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT, HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN NÀY.

2. Đối với Thiết kế Nội thất

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Nhà Đẹp NAV  miễn phí vận chuyển, lắp đặt hàng tại tất cả các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực ngoại thành và các tỉnh khác

- Áp dụng đối với khách hàng khu vực vực nằm ngoài phạm vi 30km bên mua sẽ chịu phí vận chuyển.

- Trường hợp đơn hàng có giá trị >50 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển.

- Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng <50 triệu và ngoài phạm vi 30km, và khi đổi trả sản phẩm.

 

Thời gian giao hàng

- Thời gian lắp đặt và giao hàng sẽ được thương lượng và thông báo cụ thể cho bên mua.

- Đối với mặt hàng có sẵn: sẽ được vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hàng không có sẵn vận chuyển ngay khi có hàng hoặc theo thỏa thuận của hai bên khi quý khách đặt sản xuất theo yêu cầu.

- Khi bên mua nghiệm thu hàng: Bên mua có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện hỏng hóc, bên mua xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận.

- Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có trách nhiệm lắp đặt và giao hàng đúng với tiến độ đã quy định trong hợp đồng.

- Thời gian giao hàng: Từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Nhà Đẹp NAV  chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà Đẹp NAV  đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Nhà Đẹp NAV 

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được Nhà Đẹp NAV  tính phí theo quy định.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà Đẹp NAV  đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Nhà Đẹp NAV sẽ liên lạc với quý khách trước khi giao hàng. Quý khách thông cảm trong trường hợp giao hàng chậm trễ do thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi đang đi giao hoặc do trục trặc trong quá trình sản xuất.

 

Chính sách bảo mật thông tin và quyền riêng tư

1 – MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website com bao gồm: tên, email, điện thoại, địa chỉ của bạn. Đây là các thông tin mà nhadepnav.vn cần bạn cung cấp bắt buộc khi đăng ký lịch hẹn, xin hàng mẫu, nhận quà tặng, mua hàng, v.v.. để có cơ sở đặt hàng và thanh toán, nhadepnav.vn sẽ liên hệ xác nhận khi bạn có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste nhadepnav.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2 – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty sử dụng thông tin bạn cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ cho bạn;
 • Giao nhận hàng theo địa chỉ mà bạn cung cấp;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do nhadepnav.vn bán;
 • Gửi các thông báo mới về mọi hoạt động khi bạn là khách hàng của nhadepnav.vn;
 • Liên lạc và giải quyết trực tiếp với bạn trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nhadepnav.vn;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn.

3 – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 • Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa nhadepnav.vn và bạn. Dữ liệu chỉ được hủy khi bạn chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với nhadepnav.vn và có sự yêu cầu hủy lưu trữ thông tin liên hệ từ phía bạn.
 • Trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  • Công Ty Cổ Phần NAV INVEST
  • Địa chỉ: 102 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: nav.invest2021@gmail.com; minhnguyet.nav@gmail.com
  • Điện thoại: (+84) 0918 020 205 - (+84) 0938 667 252
 • Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của bạn, thì bạn có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin bạn khi xem xét các bằng chứng của bạn cung cấp là có cơ sở.

4 – PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

 • Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: nhadepnav.vn
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin nếu nhận được yêu cầu từ phía bạn.

5 – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Thông tin cá nhân của bạn trên com được nhadepnav.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ của nhadepnav.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của bạn, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho bạn.
  • Ban quản lý nhadepnav.vn yêu cầu bạn khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nhadepnav.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn cung cấp khi đăng ký ban đầu là không đầy đủ và không chính xác.

NGUYÊN TẮC BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI SẼ ĐƯỢC LIÊN TỤC ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CÁC CÔNG NGHỆ MỚI, THỰC TIỄN KINH DOANH VÀ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHÁT TRIỂN DO HÀNG HOÁ CẬP NHẬT VÀ ĐA DẠNG HÓA CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI BẢO LƯU QUYỀN THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA NÓ BẤT CỨ LÚC NÀO VÀ THÔNG BÁO CHO BẠN BẰNG CÁCH ĐĂNG MỘT PHIÊN BẢN CẬP NHẬT CỦA CHÍNH SÁCH TRÊN TRANG WEB. NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CHÚNG TÔI, XIN VUI LÒNG GỬI YÊU CẦU CỦA BẠN BẰNG VĂN BẢN VỀ TRỤ SỞ CÔNG TY TNHH SX TM DV CẨM ĐẠT 102 Xuẩn Thuỷ, phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.