Công Ty Cổ Phần NAV INVEST được thành lập từ năm 2017 với kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhà phố và đất nền. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và biến động, có những thành công nhất định trong lĩnh vực đã đầu tư. Chúng tôi nhận thấy sự dịch chuyển rất rõ rệt của các lĩnh vực trong thiết kế thi công nội thất, thiết kế vải nội thất và nhất là xu hướng thi công thiết kế nhà tiền chế… Với xu thế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, đô thị hóa, cũng như sự chú trọng trong không gian sống của mọi người. NAV INVEST đã đưa ra chiến lược nhằm đa dạng hóa các ngành nghề cũng như tạo ra một hệ sinh thái mở trong đầu tư. 


Trong 5 năm qua chúng tôi đã và đang hoạt động linh hoạt thực hiện hóa các lý tưởng khác biệt với nồng cốt chủ đạo từ con người, bộ phận nhân sự có những nhà lãnh đạo, kỹ sư, nhà thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giỏi về chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chứ Tâm, chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, có nhà xưởng sản xuất đầy đủ, hơn thế chúng tôi luôn chú trọng nâng cao năng lực về tài chính của công ty hàng năm.
Các loại hình hoạt động bao gồm: Tư vấn thiết kế thi công nhà phố, tư vấn thiết kế nhà tiền chế, tư vấn nhà đất với quy mô dự án, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế vải nội thất, cung cấp các loại thép cho ngành xây dựng kết cấu và cơ khí, … đã gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu trên thị trường cho các lĩnh vực như Dolce casa by NAV, Nhà đẹp NAV, NAV Invest.
Với định hướng phát triển đưa ra thị trường các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, mang đến giá trị bền vững nhất và tạo ra sự khác biệt trong tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh.
NAV INVEST mong muốn trở thành một doanh nghiệp được đánh giá cao và là lựa chọn đầu tiên cho các đối tác.