VẢI NỘI NGOẠI THẤT CỦA NHÀ ĐẸP NAV CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngày đăng: 18/10/2022

NHÀ ĐẸP NAV xin giới thiệu loại vải nội ngoại thất mang tính chất sáng tạo với nhiều công nghệ mới bằng nhiều lớp bảo vệ gồm những đặc điểm sau:

VẢI HOÀN THIỆN CHỐNG THẤM NƯỚC, Nhà đẹp NAV hiểu rằng lớp bề mặt của vải bọc nệm luôn là thứ quan trọng nhất cho đồ vải nội thất, vì nó phải tiếp xúc trực tiếp với nước, chất lỏng và bụi bẩn trong khi sử dụng. Với công nghệ chống thấm nước sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đồ vải nội thất. 
SỢI ĐẶC BIỆT EASY-CLEAN. Sợi đặc biệt này là rất hoàn hảo cho tất cả hộ gia đình và cho bất cứ ai muốn dễ dàng vệ sinh sạch vải. Công nghệ sợi Easy-clean cho phép loại bỏ các bụi bẩn, vết bẩn, rượu vang, cà phê, nước sốt cà chua, phân động vật, bút lông, v.v.. tất cả dễ dàng bằng cách lau với nước xà phòng.

 

 
CÔNG NGHỆ LỚP MÀNG BẢO VỆ Công nghệ này cho phép người yêu thích ngồi trên ghế sofa vải đẹp, thoáng khí mà không lo lắng về mùi gây khó chịu phát sinh từ việc sử dụng ghế. Nhà đẹp NAV mong muốn người dùng có được sự trải nghiệm tốt nhất với đồ vải nội thất của mình. Với công nghệ lớp màng bảo vệ này sẽ giúp lớp lót bên trong ghế và lớp nệm ghế tránh khỏi vết bẩn với nước.

 

VẢI CHUYÊN KHÁNG KHUẨN. Sợi Olefin đặc biệt bằng công nghệ kháng khuẩn vốn có  ngăn chặn vi khuẩn và nấm phát triển bên trong vải giúp chúng ta không cần lo lắng về mùi khó chịu được tạo ra từ nấm móc trên bề mặt ghế yêu thích của mình.

 

VẢI CHO DU THUYỀN CHÍNH LÀ VẢI NỘI NGOẠI THẤT SÁNG TẠO NÀY

Vải bọc nệm ghế cho du thuyền luôn cần thiết cho hành trình trên biển. Vải cho du thuyền có khả năng chịu nắng nóng, chịu nước tốt, cảm giác mềm mại, chống phai màu, chống nấm mốc, chống cặn muối và dễ vệ sinh vết bẩn.

Các công năng này rất thích hợp cho khách sạn, căn hộ, hoặc bất cứ với ngôi nhà nào.
Lễ tân khách sạn là nơi có nhiều khách qua lại, công nghệ này sẽ giúp khu tiếp tân khách sạn đảm bảo trong đẹp mắt và luôn luôn chào đón khách.
Đối với căn hộ hay nhà thì không phải lo lắng về việc vệ sinh đồ vải nội thất nữa mà hãy tận hưởng thời gian đó cho bản thân hay chơi đùa với con cái.
Đặc biệt các thú nuôi được phép chơi tự do hơn trong không gian gia đình.

 

Các điều xin lưu ý: 
Đối với đồ bọc nệm dùng vải công nghệ màng lọc bảo vệ thì vải có thể chịu đựng được tối thiểu 10 lần giặt với nhiệt độ tối đa 30℃.