LIỆU CÓ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THỰC TẾ VÀ 3D TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC

Ngày đăng: 13/10/2022

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất, mọi người luôn đặt ra câu hỏi: Sản phẩm thực tế được bao nhiêu % so với bản thiết kế 3D? Để trả lời cho câu hỏi trên, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng, trải nghiệm dự án NHÀ PHỐ tại Thành phố Thủ Đức do Công Ty Cổ Phần NAV INVEST làm chủ đầu tư.

                                               Hình ảnh thiết kế 3D

Quá trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệpNgày nay, không quá khó để chúng ta có thể ngắm nhìn những ngôi nhà khang trang, hiện đại hay tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi tại các khách sạn, resort, nhà hàng…Tuy nhiên, không phải hầu hết mọi người đều biết hậu trường đằng sau những thứ đẹp đẽ ấy.

Đơn giản mà nói, đó là kết tinh và thành quả của quá trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý của chủ đầu tư, kiến trúc sư và đội thi công.Thiết kế thi công nội thất thực chất là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. 

Thiết kế nội thất là các bước lên ý tưởng, phác thảo và thể hiện trên các bản vẽ 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng ta mới tiến hành thi công hoàn thiện nội thất. 

 

Rõ ràng, thiết kế 3D là bản mô phỏng, và thi công là quá trình hành động thực tế. Vậy nên, mọi người đều nghi ngờ: liệu sản phẩm thực tế được bao nhiêu % so với bản vẽ 3d?

cam kết thiết kế giống thi công 98%

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN NAV INVEST

Khu đô thị quận 9, TP Thủ Đức

Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ,  3 phòng ngủ, 1 phòng giải trí.

Bởi nhiều yếu tố khách quan: ánh sáng, chỉnh sửa theo yêu cầu chủ đầu tư trong quá trình thi công, chi phí thực tế…mà sản phẩm thực tế có thể không hoàn toàn giống y hệt như bản vẽ 3D. Tuy vậy, NAV INVEST cam kết thiết kế thi công nội thất trọn gói, giống thiết kế 3D đến 98%.